Mơ thấy mèo đen điềm báo gì? Mơ mèo đen đánh gì thắng đậm?

Mèo đen là một con vật được xem là khá xui xẻo và nếu nó vào nhà sẽ mang đến điềm không hay. Vậy nên nhiều người khi mơ thấy mèo đen thường khá lo lắng sợ hãi. Tuy nhiên thực sự giấc mơ thấy mèo đen có phải là xui rủi hay không? Hãy cùng ffccsd.org giải mã giấc mơ thấy mèo đen ở bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy mèo đen điềm báo gì?

Mèo đen hay còn gọi là mèo mun chúng có lớp lông đen tuyền. Lớp lông đen này khiến nhiều người sợ hãi. Có nhiều truyền thuyết về mèo đen nhưng đều khá tích cực. Mèo đen là hiện thân của thần linh, xua đuổi ma quỷ, ai làm hại đến nó sẽ bị ma quỷ ám toán, ăn mèo đen khó đầu thai.

Nhiều người tâm linh cho rằng mèo đen là ma quỷ, không mang lại may mắn. Với quan niệm phương Tây và nhiều quốc gia châu Âu thì mèo đen là một trong những biểu tượng của sự không may, đen đủi.

Vậy nên những giấc mơ thấy mèo đen thường khiến người mơ cảm thấy rất sợ hãi và lo lắng. Trên thực tế thì những giấc mơ này mang đến điềm báo gì?

Theo những lý giải của các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy mèo đen chứng tỏ hiện tại bạn đang có nhiều cơ hội để thành công, bên cạnh đó cũng là thể hiện tính cách con người của bạn.

Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy mèo đen hãy cùng đi vào chi tiết hoàn cảnh của giấc mơ này nhé!

1. Mơ thấy mèo đen nhỏ

Mơ thấy mèo đen nhỏ cảnh báo hãy tỉnh táo hơn

Mơ thấy mèo đen nhỏ cho thấy bạn là người ngây thơ trong sáng chính vì thế trong cuộc sống bạn luôn bị thiệt thòi và bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên giấc mơ này cũng cho thấy những dự định của bạn sẽ đạt được thuận lợi.

2. Mơ đàn mèo đen

Mơ thấy đàn mèo đen cho thấy bạn nên chú ý đến vấn đề di chuyển đi lại của mình trong thời gian tới. Bên cạnh đó trong chuyện kinh doanh cũng nên để ý đến đối tác của mình kẻo hối hận không kịp. Hơn nữa giấc mơ này còn cho thấy có người đang cố kìm hãm bạn không cho bạn phát triển.

3. Mơ thấy nuôi mèo đen

Cho thấy bạn là người mạnh mẽ  trong công việc, luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân. Để thành công chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn những hãy cố gắng để vượt qua vì vậy mới có thể nếm trái ngọt được.

4. Mơ đi bán mèo đen

Mơ bán mèo đen là thể hiện bạn đang khó khăn trong chuyện tài chính

Cuộc sống hiện tại của bạn có lẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tài chính vì thế mà bạn mất đi phương hướng và không tìm ra cách giải quyết. Có lẽ đây là thời điểm khó khăn đến với bạn. Hiện tại nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất bạn nhé!

5. Ngủ mơ thấy tiếng mèo đen kêu

Bạn đang gặp nhiều vấn đề về mặt tinh thần, có quá nhiều suy nghĩ khiến bạn băn khoăn. Không những vậy giấc mơ này còn cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang có người phá hoại, cố tình xen vào hạnh phúc cá nhân của bạn. Hãy cẩn thận nhé!

6. Mơ thấy mèo đen ốm

Mơ thấy mèo đen ốm chính là cảnh báo đến sức khỏe của bạn. Có thể công việc nhiều quá dẫn đến cơ thể bạn mệt mỏi không có thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng thấy chuyện tình cảm hiện tại của bạn không thuận lợi, hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc.

7. Nằm mơ thấy mèo đen chết

Cảnh báo bạn về những tai ương và vận hạn sắp đến với bạn. Những ngày vui vẻ của bạn sẽ không còn sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, hãy sẵn sàng tâm lý để ứng phó bạn nhé!

8. Mơ mèo đen cào

Đây chính là giấc mơ cảnh báo bạn nên chú ý hơn đến an toàn của mình, trong công việc có nhiều người ghen ghét, đố kỵ. Hơn nữa bạn cũng nên chú ý đến di chuyển đi lại của mình. 

9. Mơ thấy mèo đen của người khác

Mơ thấy mèo đen của người khác cho thấy bạn bị ảnh hưởng  quá khứ nhiều

Mơ thấy mèo đen của người khác chính là giấc mơ cho thấy bạn đang bị ảnh hưởng bởi quá khứ. Có lẽ có vấn đề gì đó xảy ra khiến bạn cảm thấy sợ hãi và ảnh hưởng đến tâm lý của mình khiến bạn không dám đối diện.

10. Mơ mèo đen nhà mình

Cho thấy bạn là con người hướng nội, bạn không thích phiêu lưu mà chỉ thích những điều bình thường và giản dị, vậy nên cuộc sống của bạn cũng khá yên bình.

II. Mơ mèo đen đánh con gì thắng lớn?

Mơ thấy mèo đen đánh 86 – 90 – 99

Nằm mơ thấy mèo đen ngoài việc mang đến những điềm báo là định hướng giúp bạn trong tương lai thì giấc mơ này còn mang đến một số con số may mắn, bạn có thể thử vận may của mình với các con số như:

 • Mơ thấy mèo đen đánh 86 – 90 – 99
 • Mơ thấy mèo màu đen trong nhà là số: 25 – 89
 • Mơ mèo đen nhìn mình là số: 30 – 71
 • Nằm mơ thấy mua mèo đen là số: 02 – 77
 • Nằm mơ thấy đánh nhau với mèo đen là số: 23 – 90
 • Nằm mơ thấy mèo đen tấn công là số: 18
 • Nằm mơ thấy mèo đen to là số: 15 – 25
 • Nằm mơ thấy mèo đen và mèo trắng là số: 92
 • Chiêm bao thấy 2 con mèo đen là số: 42
 • Mộng thấy 2 con mèo đen cắn nhau: 16 – 61
 • Mơ thấy 3 con mèo đen là số: 09 – 56
 • Nằm mơ thấy một đàn mèo đen là số: 43 – 88
 • Nằm mơ thấy mèo đen vào nhà là số: 02 – 45
 • Mộng thấy mèo đen nhảy vào người: 77 – 08
 • Chiêm bao thấy mèo cắn vào tay: 20
 • Nằm mơ thấy mèo cào chân: 19
 • Ngủ mơ thấy mắt mèo đen: 67
 • Mơ thấy mèo đen bị lạc: 23
 • Chiêm bao giết mèo đen: 55 – 99
 • Mộng thấy mèo đen đang ngủ: 91 – 92

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

III. Lời kết

Hy vọng với những giải mã về giấc mơ thấy mèo đen bạn có thể có một định hướng cho mình với những điềm báo cùng những con số may mắn. Cảm ơn bạn đã đọc! Chúc các bạn thắng lớn!